VIDEO HOẠT ĐỘNG

Hướng dẫn rửa tay phòng virus nCov (Corona)

Hướng dẫn rửa tay phòng virus nCov (Corona)

Hướng dẫn rửa tay phòng virus nCov (Corona)

5 LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ LẤY MẪU XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ

LẤY MẪU XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ CÓ NHỮNG LỢI ÍCH NÀO?

 

điều dưỡng lấy máu tại nhà

 

Song song với hoạt động khám bệnh tại nhà thì việc lấy máu xét nghiệm tại nhà là rất cần thiết để phục vụ việc chẩn đoán và theo dõi điều trị.
Đây là dịch vụ đang được quan tâm phát triển  trong thời gian gần đây với rất nhiều những trung tâm, labo xét nghiệm mở ra mà hoạt động mũi nhọn là lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. Những lợi ích mà dịch vụ mang lợi:

     1. Giúp cho bác sĩ khám bệnh tại nhà có một tiêu chuẩn quan trọng để chẩn đoán bệnh cũng như theo dõi đáp ứng điều trị của bệnh nhân.
     2. Giúp cho việc xét nghiệm định kỳ của bạn trở lên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết, thay vì phải nhịn đói đến bệnh viện chờ đợi đến lượt được khám và lấy máu xét nghiệm thì bạn chỉ cần ơ nhà và hẹn thời gian lấy mẫu.
     3. Bạn sẽ không phải chờ đợi kết quả xét nghiệm để được bác sỹ tư vấn, thay vào đó bạn vẫn có thể đi làm hay hoạt động bình thường, khi có kết quả xét nghiệm sẽ được thông báo và tư vấn cụ thể.
     4. Việc lấy mẫu và bảo quản sẽ được thực hiện theo một qui trình thống nhất, đảm bảo kết quả xét nghiệm của bạn chính xác như khi được lấy mẫu xét nghiệm tại bệnh viện.
     5. Bạn có thể chủ động làm được các xét nghiệm mà mình quan tâm thay vì phải phụ thuộc vào chỉ định của bác sĩ tại bệnh viện hoặc phòng khám, đặc biệt là những xét nghiệm nhạy cảm và riêng tư.
 

DỊCH VỤ LẤY MẪU XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ - BỆNH VIỆN 199

 

Vẫn có nhiều ý kiến cho rằng dịch vụ lấy máu, xét nghiệm tại nhà không an toàn, và có nguy cơ nhiễm trùng cao. Tuy nhiên, điều này không thực sự chính xác, nếu kĩ thuật viên lấy mẫu xét nghiệm đảm bảo đúng quy trình lấy mẫu tại nhà thì các nguy cơ gần như là không có.

Tại bệnh viện 199, các nhân viên, các kĩ thuật viên đã được huấn luyện bài bản chuyên môn trong khâu lấy mẫu xét nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh. Không những thế, với các xét nghiệm được thực hiện tại viện cam kết trả kết quả sau 3 giờ (ngoại trừ xét nghiệm dị nguyên).

Xem thêm gói Xét nghiệm tại nhà Bệnh viện 199 tại đây.

BỆNH VIỆN 199

 

CÁC TIN TỨC KHÁC

05

12/2020

Khai giảng lớp đào tạo chăm sóc sức khỏe ban đầu theo nguyên lý y học gia đình

Sáng nay 12/5, tại Bệnh viện 199, khai giảng lớp đào tạo Chăm sóc sức khỏe ban đầu theo nguyên lý Y học gia đình. Đây là chương trình đào tạo theo chương trình của trường Đại học Y Hải Phòng, tham dự buổi lễ Khai giảng có PGS.TS. Phạm Văn Mạnh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Y Hải Phòng, Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Ba, Bác sĩ Nguyễn Duy Cương - Cục Y tế - Bộ Công an, Ban lãnh đạo Bệnh viện 199 cùng các bác sĩ tham gia lớp đào tạo.

Xem thêm
10

08/2020

Hành trình chi viện cho Đà Nẵng của các bác sỹ Bệnh viện 198

“Đây hoàn toàn là quyết định tự nguyện của chúng tôi, giữa lúc dịch bệnh Covid-19 đang diễn tiến phức tạp, chúng tôi đã không ngần ngại xa nhà, xa gia đình, khăn gói lên đường vào Đà Nẵng chống dịch”. BS Long - Trưởng đoàn chuyên gia cho biết.

Xem thêm
10

08/2020

Bệnh viện 199 chia sẻ những tấm kính chắn giọt bắn cho BV Phổi, BV Dã chiến Hòa Vang và BV Dã chiến Tiên Sơn

Những tấm kính chắn là một vật rất hữu dụng khi các y bác sĩ thực hiện lấy mẫu xét nghiệm virus SAR-CoV-2. Khi người dân được lấy mẫu, họ có xu hướng dễ bị hắt xì, ho, ảnh hưởng đến người kĩ thuật viên lấy mẫu xét nghiệm.

Xem thêm
07

08/2020

Điều dưỡng viên tự nguyện xung phong tăng cường cho bệnh viện dã chiến

Đồng chí Đinh Ngọc Hân cho biết:”Là một người trẻ, tôi rất muốn đóng góp một phần công sức của mình vào công cuộc chống dịch của thành phố, nên quyết định đề xuất tăng cường cho Bệnh viện dã chiến. Tôi xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ theo sự phân công của Giám đốc bệnh viện dã chiến”.

Xem thêm
05

08/2020

Cho phép xét nghiệm Covid-19 bằng Realtime PCR tại Bệnh viện 199

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn kiểm tra những công tác cuối cùng trước khi Bệnh viện 199 – Bộ Công an (đóng tại Đà Nẵng) chính thức xét nghiệm Covid-19 theo phương pháp Realtime PCR.

Xem thêm
04

08/2020

Người trẻ tiên phong chống dịch: "Không có gì đáng sợ, mẹ đừng lo".

Nhiều tình nguyện viên đã lên đường từ những ngày đầu tiên khi dịch COVID-19 quay trở lại. Họ gạt bỏ công việc, gia đình và nỗi sợ hãi, tiên phong tiến về những "thành lũy" chống dịch.

Xem thêm