Bệnh viện 199 - Bộ Công An
vi-VNen-US
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Ngày hội “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu” SuperUser Account - 11/04/2018
Nhằm phát động phong trào tháng thanh niên hành động, sáng ngày 24/3, Đoàn Thanh niên Bệnh viện 199 Bộ Công An phối hợp với Thành đoàn Đà Nẵng cùng các đơn vị : Trung đoàn CS Cơ động Trung Bộ,Tiểu đoàn CS Đặc nhiệm Số 3, Phân viện Khoa Học Hình Sự tại Đà Nẵng, CA Cửa khẩu sân bay Đà Nẵng – Cục An Ninh Cửa Khẩu đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện . 

Với thông điệp “giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”, ngay từ sáng sớm hơn 200 cán bộ chiến sĩ đoàn viên thanh niên đã có mặt tại Bệnh viện 199 để tham gia đăng kí hiến máu tình nguyện.

Các đoàn viên thanh niên trong lúc chờ hiến máu

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần nhân đạo, nhân văn và lòng nhiệt huyết của các cán bộ chiến sĩ Bệnh viện 199 và các đơn vị trên địa bàn TP Đà Nẵng. Bên cạnh đó, chương trình cũng góp phần kết nối cộng đồng trong tình nhân ái và trách nhiệm đồng thời đưa hoạt động hiến máu tình nguyện có sức lan tỏa và phát triển rộng rãi hơn.
Qua chương trình đã thu được hơn 200 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn. Đây là lượng máu vô cùng quý giá giúp cứu chữa người bệnh đang rất cần máu. Trong thời gian tới hoạt động này sẽ được triển khai thường niên ít nhất mỗi năm 1 lần tại Bệnh viện 199.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tại bàn đăng kí hiến máuKhám sàng lọc

Đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu


Đại uý. Phùng Cao Cường – Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện 199

  

Thông tin liên quan