VIDEO HOẠT ĐỘNG

Hướng dẫn rửa tay phòng virus nCov (Corona)

Hướng dẫn rửa tay phòng virus nCov (Corona)

Hướng dẫn rửa tay phòng virus nCov (Corona)

Bệnh viện 199 Bộ Công an được khám sức khỏe cho người đi nước ngoài

Bệnh viện 199 (Bộ Công an) đủ điều kiện khám và chứng nhận sức khỏe cho người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài.
Ngày 7/8/2018 Cục Y tế Bộ Công an đã ban hành Quyết định số 159/QĐ-H50-P3 về việc công nhận Bệnh viện 199 được khám và chứng nhận sức khỏe cho người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài.

Ngày 25/6/2019 Cục quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế nhận được công văn số 1112/H06-P3 của Cục Y tế, Bộ Công an về việc thông báo Bệnh viện 199, Bộ công an đủ điều kiện thực hiện khám sức khỏe theo thông tư số 14/2013/TT-BYT và TTLT số 24/2015/TTLT-BYT-BGTVT.
Theo thông tư liên tịch 10/2014/TT-BYT-BLĐTBXH-BTC quy định chi tiết, rõ ràng các danh mục khám sức khỏe, người lao động cần đảm bảo các điều kiện, tiêu chí khi đi xuất khẩu lao động.
Giấy khám sức khỏe là một trong những loại giấy tờ bắt buộc đối với người lao động muốn học tập và làm việc tại nước ngoài phải hoàn thành, đáp ứng yêu cầu công việc. Thăm khám sức khỏe là khâu thiết yếu giúp người lao động bảo vệ, phòng ngừa các vấn đề sức khỏe của chính mình.

Tập thể lãnh đạo Bệnh viện 199 - Bộ Công An
Bệnh nhân được đón tiếp tận tình chu đáo và thăm khám kiểm tra sức khỏe tổng quát: Chiều cao, cân nặng, đo huyết áp, nhịp tim… Thực hiện các xét nghiệm thiết yếu: Xét nghiệm máu, đánh giá chức năng gan, thận, phân tích nước tiểu, thăm khám chức năng Tai – Mũi – Họng, Phổi…
Hệ thống máy móc, trang thiết bị đầy đủ máy móc hiện đại như: Chụp X-quang, chụp CT , XQ kỹ thuật số, máy siêu âm 4D, Nội soi…giúp người lao động được trả kết quả nhanh nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.
Đặc biệt, trong quá trình thăm khám, người lao động sẽ được trực tiếp đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa có thâm niên và nhiều năm kinh nghiệm sẽ chuẩn đoán một cách chính xác, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho người lao động đảm bảo sức khỏe để phục hồi một cách nhanh chóng.
Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Nhằm nâng cao dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe người dân, trong thời gian qua bệnh viện 199 – Bộ Công an đã không ngừng phát huy mọi nguồn lực, nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ Y bác sĩ, đẩy mạnh công tác khám chữa bệnh mang đến sự hài lòng cho bệnh nhân.
Trong 20 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện 199 đã triển khai một số dịch vụ kỹ thuật mới. Trong đó, ưu tiên phát triển các ngành chuyên môn mũi nhọn như: phục hồi chức năng, phẫu thuật nội soi và vi phẫu trong chấn thương, y học cổ truyền với các liệu pháp không dùng thuốc, Laser công nghệ cao…
Đội ngũ y- bác sỹ bệnh viện

Hoạt động phẫu thuật, thủ thuật không ngừng nâng lên cả về số lượng, chất lượng và chỉ số an toàn trong phẫu thuật. Từ những ca mổ đơn giản ban đầu đến nay đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật khó, phức tạp như phẫu thuật nội soi các khớp gối - vai, phẫu thuật nội soi ruột thừa, sỏi mật, sỏi tiết niệu, u nang buồng trứng, u xơ tiền liệt tuyến…
Bên cạnh đó, bệnh viện còn tiếp nhận đào tạo, huấn luyện chuyên môn cho sinh viên đến nghiên cứu, thực tập và là nơi thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học, phát triển mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học, nâng cao chất lượng đào tạo, tay nghề đối với nguồn nhân lực tương lai trong lĩnh vực Y tế. Đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các đơn vị trong nước và quốc tế, không ngừng nâng cao trình độ kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Thời gian tới, bệnh viện tập trung đầu tư nâng cấp trang thiết bị y tế đồng bộ, hiện đại đi đôi với đào tạo nguồn lực con người, chú trọng nghiên cứu khoa học, phát triển chuyên môn kỹ thuật, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật.

Nguồn dautuvietnam.com.vn   
(Nguyễn Tuyên/Sở hữu Trí tuệ)

CÁC TIN TỨC KHÁC

08

08/2020

Bộ Y tế hướng dẫn tạm thời việc gộp mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2

Ngày 07/8/2020, Bộ Y tế đã ban hành Quyết định số 3486/QĐ-BYT về việc ban hành “Hướng dẫn tạm thời việc gộp mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2”, là tài liệu hướng dẫn được áp dụng tại các cơ sở y tế dự phòng và khám, chữa bệnh trên toàn quốc.

Xem thêm
07

08/2020

Nhật ký COVID-19 từ "tâm dịch" ngày 7/8: Đà Nẵng tiến hành phun khử khuẩn trên 6 quận, huyện

Đà Nẵng tiến hành khử khuẩn, tẩy độc các khu vực bằng hóa chất Cloramin B, thực hiện trên địa bàn 6 quận, huyện: Hải Châu, Hòa Vang, Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ, Thanh Khê, Liên Chiểu.

Xem thêm
01

08/2020

COVID-19: Xét nghiệm test nhanh âm tính vẫn phải cách ly đủ 14 ngày

"Xét nghiệm test nhanh âm tính vẫn phải thực hiện cách ly, bởi test nhanh âm tính không có nghĩa là mình không bị nhiễm SARS-COV-2 .Vì vậy bạn cần nghiêm túc khai báo y tế và thực hiện cách ly ngay cả khi đã được xét nghiệm máu có kết quả âm tính" - chuyên gia Hồi sức tích cực nhấn mạnh.

Xem thêm
28

07/2020

Chi tiết lịch trình của 11 bệnh nhân COVID-19 đang cách ly tại Bệnh viện Đà Nẵng

Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng cung cấp thông tin về kết quả điều tra, giám sát, xử lý trường hợp 11 bệnh nhân đang được cách ly, điều trị tại BV Đà Nẵng. Các trường hợp bệnh nhân này vừa được Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch công bố hồi 18h20 chiều ngày 27/7

Xem thêm
27

07/2020

Phòng chống dịch COVID-19: Tăng cường rà soát người bệnh có triệu chứng đến khám ở các bệnh viện

Tại cuộc họp của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 triển khai công tác phòng, chống dịch sáng ngày 27/7, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam- Trưởng Ban Chỉ đạo nhấn mạnh: Không chỉ Đà Nẵng, mà tất cả các tỉnh, thành phố phải tăng cường công tác rà soát các bệnh nhân có triệu chứng đến khám ở các bệnh viện, phòng khám tư nhân; kiểm soát chặt chẽ người nước ngoài nhập cảnh,…

Xem thêm
27

07/2020

Tin Covid-19 mới nhất: Sáng ngày 27/7, không có ca nhiễm mới, 12.000 thực hiện cách ly

Bản tin 6h sáng 27/7 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cho biết không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, Việt Nam vẫn có 420 ca bệnh. Hiện có gần 12.000 người cách ly chống dịch.

Xem thêm