VIDEO HOẠT ĐỘNG

Hướng dẫn rửa tay phòng virus nCov (Corona)

Hướng dẫn rửa tay phòng virus nCov (Corona)

Hướng dẫn rửa tay phòng virus nCov (Corona)

DỊCH VỤ KHÁM, CHỮA BỆNH TẠI NHÀ BỆNH VIỆN 199 GỒM NHỮNG GÌ?

Bác sĩ khám bệnh tại nhà

Không cần tốn công đi lại, không hồ sơ thủ tục rườm rà, tự chủ tài chính, quá trình đăng kí khám nhanh chóng, bác sĩ có thời gian thăm khám kĩ càng hơn, được chăm sóc một cách thoải mái ngay tại nhà mình. Đó là những lợi ích ưu việt của dịch vụ khám và xét nghiệm tại nhà.


Đời sống càng hiện đại, nhu cầu khám chữa bệnh lại càng nâng cao. Nắm bắt tâm lý của đông đảo người dân khi sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh, bệnh viện 199 triển khai dịch vụ khám, chữa bệnh và xét nghiệm tại nhà.


DỊCH VỤ KHÁM, CHỮA BỆNH TẠI NHÀ BỆNH VIỆN 199 GỒM NHỮNG GÌ?


Khám bệnh tại nhà

Đội ngũ bác sĩ khám bệnh tại nhà
Không cần tốn công đi lại, không hồ sơ thủ tục rườm rà, tự chủ tài chính, quá trình đăng kí khám nhanh chóng, bác sĩ có thời gian thăm khám kĩ càng hơn. Đó là những lợi ích ưu việt của dịch vụ khám bệnh tại nhà mà bạn không thể bỏ qua. Nhất là nếu trong nhà bạn có người dân người lớn tuổi, người mắc các bệnh mãn tính, khó khăn trong việc di chuyển và trẻ em.

Bệnh viện 199 cung cấp dịch vụ khám bệnh tại nhà với quy trình tối ưu, bảo đảm khách hàng nhận được dịch vụ trong thời gian sớm nhất ngay sau khi đăng kí. Đăng ký khám tại đây


Dịch vụ điều dưỡng tại nhà.

Điều dưỡng đo huyết áp
Thực tế có nhiều bệnh nhân không thể, hoặc khó khăn trong việc di chuyển đến bệnh viện như: người bại liệt, người già yếu, trẻ sơ sinh thì việc thực hiện các điều dưỡng tại nhà là vô cùng cần thiết. Chúng tôi cung cấp hầu hết các dịch vụ điều dưỡng tại nhà: tiêm truyền, chăm sóc vết thương, chăm sóc người cao tuổi, người có bệnh mãn tính…để đáp ứng chăm sóc sức khỏe đa dạng của người dân.

Với đội ngũ điều dưỡng viên lành nghề, được đào tạo bài bản và được kiểm tra tay nghề thường niên, bệnh viện 199 đảm bảo đáp ứng dịch vụ điều dưỡng tại nhà tốt nhất cho người dân trên địa bàn thành phố.
Danh mục kĩ thuật điều dưỡng tại nhà xem tại đây


Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

điều dưỡng lấy máu tại nhà
Chất lượng xét nghiệm bệnh viện 199 luôn được đảm bảo với hệ thống nội kiểm và ngoại kiểm nghiêm ngặt. Quy trình lấy mẫu xét nghiệm nhanh chóng gồm các bước:
Bước 1: Chốt thời gian lấy mẫu của Khách hàng
Bước 2: Điều dưỡng đến tận nhà lấy mẫu XN,
Bước 3: Mẫu xét nghiệm được vận chuyển, bảo quản và xử lí theo quy trình nghiêm ngặt, trả kết quả: Bác sĩ giải thích kết quả cặn kẽ cho người bệnh ngay khi có kết quả XN, sau đó kết quả XN sẽ được trả cho người dân qua email và giao về tận nhà.
Xem các gói xét nghiệm tại nhà, bệnh viện 199<=Bấm vào để xem

Tập vật lí trị liệu tại nhà
Vật lí trị liệu tại nhà
Cung cấp các dịch vụ tập vận động cho người tai biến, xoa bóp vùng/ toàn thân, kéo dãn cơ, tập tri giác và nhận thức, thất ngôn, tập nuốt, tập vật lí trị liệu cho trẻ em…Với đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao,  bệnh viện 199 cam kết cung cấp dịch vụ vật lí trị liệu – Phục hồi chức năng tốt nhất cho người dân.
Tìm hiểu dịch vụ tập vật lí trị liệu bệnh viện199


Châm cứu, bấm huyệt tại nhà

Châm cứu tại nhà

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt Đông y tại nhà với nhiều dạng bệnh: liệt mặt, đau thần kinh tọa, hội chứng vai gáy, đau lung, thiểu năng tuần hoàn, mất ngủ, vô sinh,…Ngoài ra, các bác sĩ, kĩ thuật viên còn áp dụng những phương pháp khác kết hợp để điều trị bệnh như: cấy chỉ, chích lể, chườm ngãi, luyện tập dưỡng sinh, giác hơi và ngâm thuốc YHCT theo công thức do các bác sĩ của bệnh viện tự tay bào chế. Tìm hiểu thêm về dịch vụ này.     

Tham khảo bảng giá dịch vụ khám, chữa bệnh của Bệnh viện 199 tại đây


ĐĂNG KÍ DỊCH VỤ KHÁM, CHỮA BỆNH TẠI NHÀ tại đây


Mọi chi tiết xin liên hệ:
TỔNG ĐÀI CSKH: 1900986868

Bệnh viện 199
Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà, Đà Nẵng

CÁC TIN TỨC KHÁC

05

12/2020

Khai giảng lớp đào tạo chăm sóc sức khỏe ban đầu theo nguyên lý y học gia đình

Sáng nay 12/5, tại Bệnh viện 199, khai giảng lớp đào tạo Chăm sóc sức khỏe ban đầu theo nguyên lý Y học gia đình. Đây là chương trình đào tạo theo chương trình của trường Đại học Y Hải Phòng, tham dự buổi lễ Khai giảng có PGS.TS. Phạm Văn Mạnh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Y Hải Phòng, Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Ba, Bác sĩ Nguyễn Duy Cương - Cục Y tế - Bộ Công an, Ban lãnh đạo Bệnh viện 199 cùng các bác sĩ tham gia lớp đào tạo.

Xem thêm
10

08/2020

Hành trình chi viện cho Đà Nẵng của các bác sỹ Bệnh viện 198

“Đây hoàn toàn là quyết định tự nguyện của chúng tôi, giữa lúc dịch bệnh Covid-19 đang diễn tiến phức tạp, chúng tôi đã không ngần ngại xa nhà, xa gia đình, khăn gói lên đường vào Đà Nẵng chống dịch”. BS Long - Trưởng đoàn chuyên gia cho biết.

Xem thêm
10

08/2020

Bệnh viện 199 chia sẻ những tấm kính chắn giọt bắn cho BV Phổi, BV Dã chiến Hòa Vang và BV Dã chiến Tiên Sơn

Những tấm kính chắn là một vật rất hữu dụng khi các y bác sĩ thực hiện lấy mẫu xét nghiệm virus SAR-CoV-2. Khi người dân được lấy mẫu, họ có xu hướng dễ bị hắt xì, ho, ảnh hưởng đến người kĩ thuật viên lấy mẫu xét nghiệm.

Xem thêm
07

08/2020

Điều dưỡng viên tự nguyện xung phong tăng cường cho bệnh viện dã chiến

Đồng chí Đinh Ngọc Hân cho biết:”Là một người trẻ, tôi rất muốn đóng góp một phần công sức của mình vào công cuộc chống dịch của thành phố, nên quyết định đề xuất tăng cường cho Bệnh viện dã chiến. Tôi xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ theo sự phân công của Giám đốc bệnh viện dã chiến”.

Xem thêm
05

08/2020

Cho phép xét nghiệm Covid-19 bằng Realtime PCR tại Bệnh viện 199

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn kiểm tra những công tác cuối cùng trước khi Bệnh viện 199 – Bộ Công an (đóng tại Đà Nẵng) chính thức xét nghiệm Covid-19 theo phương pháp Realtime PCR.

Xem thêm
04

08/2020

Người trẻ tiên phong chống dịch: "Không có gì đáng sợ, mẹ đừng lo".

Nhiều tình nguyện viên đã lên đường từ những ngày đầu tiên khi dịch COVID-19 quay trở lại. Họ gạt bỏ công việc, gia đình và nỗi sợ hãi, tiên phong tiến về những "thành lũy" chống dịch.

Xem thêm