VIDEO HOẠT ĐỘNG

Hướng dẫn rửa tay phòng virus nCov (Corona)

Hướng dẫn rửa tay phòng virus nCov (Corona)

Hướng dẫn rửa tay phòng virus nCov (Corona)

HOẠT ĐỘNG NÂNG CAO CHUYÊN MÔN - TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO “HỒI SỨC TIM PHỔI CƠ BẢN” CHO NHÂN VIÊN BỆNH VIỆN

Ngày 29/05/2020, Bệnh viện 199 phối hợp với trường Đại học Y Dược Huế tổ chức khóa đào tạo “Hồi sức tim phổi cơ bản” dành cho đội ngũ Bác sỹ, điều dường, kỹ thuật viện hiện đang công tác tại các khoa, phòng Bệnh viện 199. Khóa học nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn, đặc biệt là kỹ năng cấp cứu hồi sức bệnh nhân, đáp ứng yêu cầu công tác của toàn Bệnh viện.
 
khóa đào tạo hồi sức tim phổi

Về phía trường Đại học Y Dược Huế có sự tham gia giảng dạy của những giảng viên là cán bộ của Trường Đại học Y dược Huế đã được cấp giấy chứng nhận của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ như: PGS, Ts Lê Văn An – Trưởng khoa Điều dưỡng Đại học Y Dược Huế, PGS, Ts Nguyễn Thị Kim Hoa – Phó trưởng khoa, Thạc sỹ Dương Thị Ngọc Lan, Thạc sỹ Nguyễn Thị Minh Thành.
Các học viên sau khi tham gia khóa học đạt yêu cầu sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học của Trường Đại học Y Dược Huế. Khóa học nằm trong dự án”Xây dựng năng lực cho Khoa Điều dưỡng, Trường Đại học Y Dược Huế và thành lập Hệ thống đào tạo cấp cứu Y khoa” giai đoạn mở rộng giữa Trường Đại học Y dược Huế và Trường Đại học Gachon – Hàn Quốc.
 
đào tạo hồi sức tim phổi

Dự kiến khóa học sẽ diễn ra trong trong vòng 2 ngày 7,8 tháng 6 năm 2020 dành cho 40 cán bộ y tế của Bệnh viện 199. Với chương trình bổ sung những kiến thức mới có tính ứng dụng cao, các bài tập thực hành cụ thể, hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn cho các cán bộ nhân viên.
benhvien199.vn

CÁC TIN TỨC KHÁC

05

12/2020

Khai giảng lớp đào tạo chăm sóc sức khỏe ban đầu theo nguyên lý y học gia đình

Sáng nay 12/5, tại Bệnh viện 199, khai giảng lớp đào tạo Chăm sóc sức khỏe ban đầu theo nguyên lý Y học gia đình. Đây là chương trình đào tạo theo chương trình của trường Đại học Y Hải Phòng, tham dự buổi lễ Khai giảng có PGS.TS. Phạm Văn Mạnh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Y Hải Phòng, Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Ba, Bác sĩ Nguyễn Duy Cương - Cục Y tế - Bộ Công an, Ban lãnh đạo Bệnh viện 199 cùng các bác sĩ tham gia lớp đào tạo.

Xem thêm
10

08/2020

Hành trình chi viện cho Đà Nẵng của các bác sỹ Bệnh viện 198

“Đây hoàn toàn là quyết định tự nguyện của chúng tôi, giữa lúc dịch bệnh Covid-19 đang diễn tiến phức tạp, chúng tôi đã không ngần ngại xa nhà, xa gia đình, khăn gói lên đường vào Đà Nẵng chống dịch”. BS Long - Trưởng đoàn chuyên gia cho biết.

Xem thêm
10

08/2020

Bệnh viện 199 chia sẻ những tấm kính chắn giọt bắn cho BV Phổi, BV Dã chiến Hòa Vang và BV Dã chiến Tiên Sơn

Những tấm kính chắn là một vật rất hữu dụng khi các y bác sĩ thực hiện lấy mẫu xét nghiệm virus SAR-CoV-2. Khi người dân được lấy mẫu, họ có xu hướng dễ bị hắt xì, ho, ảnh hưởng đến người kĩ thuật viên lấy mẫu xét nghiệm.

Xem thêm
07

08/2020

Điều dưỡng viên tự nguyện xung phong tăng cường cho bệnh viện dã chiến

Đồng chí Đinh Ngọc Hân cho biết:”Là một người trẻ, tôi rất muốn đóng góp một phần công sức của mình vào công cuộc chống dịch của thành phố, nên quyết định đề xuất tăng cường cho Bệnh viện dã chiến. Tôi xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ theo sự phân công của Giám đốc bệnh viện dã chiến”.

Xem thêm
05

08/2020

Cho phép xét nghiệm Covid-19 bằng Realtime PCR tại Bệnh viện 199

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn kiểm tra những công tác cuối cùng trước khi Bệnh viện 199 – Bộ Công an (đóng tại Đà Nẵng) chính thức xét nghiệm Covid-19 theo phương pháp Realtime PCR.

Xem thêm
04

08/2020

Người trẻ tiên phong chống dịch: "Không có gì đáng sợ, mẹ đừng lo".

Nhiều tình nguyện viên đã lên đường từ những ngày đầu tiên khi dịch COVID-19 quay trở lại. Họ gạt bỏ công việc, gia đình và nỗi sợ hãi, tiên phong tiến về những "thành lũy" chống dịch.

Xem thêm