VIDEO HOẠT ĐỘNG

Hướng dẫn rửa tay phòng virus nCov (Corona)

Hướng dẫn rửa tay phòng virus nCov (Corona)

Hướng dẫn rửa tay phòng virus nCov (Corona)

KHOA RĂNG HÀM MẶT - BỆNH VIỆN 199

I/ GIỚI THIỆU
khoa răng hàm mặt

   ĐỘI NGŨ KHOA RĂNG HÀM MẶT - BỆNH VIỆN 199
 
     Khoa Răng  - Hàm -  Mặt không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Đổi mới và nâng cao các dịch vụ là một trong những ưu tiên hàng đầu trong định hướng phát triển của bộ phận Răng – Hàm – Mặt trong thời gian qua, chính vì vậy hiện nay chất lượng dịch vụ của bộ phận Răng  - Hàm -  Mặt có uy tín với bệnh nhân trong vùng. Hiện khoa đã và đang triển khai các dịch vụ kỹ thuật cao như: Cấy ghép Implant, Chỉnh nha.

     Đặc biệt, một trong những thế mạnh của khoa Răng Hàm Mặt là điều trị nha khoa thẩm mỹ (phục hình răng sứ, trám răng thẩm mỹ, chỉnh nha, nội nha…). Hiện tại những kỹ thuật này chưa được triển khai nhiều ở các bệnh viện công trên địa bàn Đà Nẵng. Khoa Răng - Hàm - Mặt, Bệnh viện 199 với đội ngũ bác sỹ dồi dào, được đào tạo chuyên môn liên tục, luôn thể hiện thái độ ân cần, niềm nở với bệnh nhân. Ngoài ra các vấn đề chăm sóc lâu dài sau phẫu thuật được khoa quan tâm đặc biệt như theo dõi sát các biến chứng khác để điều trị kịp thời.
     Phương châm hoạt động của khoa: "Vì chất lượng phục vụ và sự hài lòng của người bệnh".

II/ NHÂN SỰ

     Khoa có đội ngũ bác sỹ dồi dào (06 bác sỹ, trong đó có 04 bác sỹ chuyên khoa 1), tất cả đều được đào tạo chuyên ngành về Răng – Hàm – Mặt và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có thái độ phục vụ bệnh nhân tận tình, chu đáo, được người bệnh tin yêu.

III/ DỊCH VỤ

hội chẩn nha khoa
 • Khám và tư vấn .
 • Trám răng thẩm mỹ ( trường hợp răng sâu, răng hở kẽ, răng đổi màu, nhiễm sắc, thiểu sản men, răng sai lệch vị trí, thay đổi kích thước, hình dáng của răng, răng bị mòn cổ…)
 • Điều trị nha chu ( điều trị viêm nướu, viêm nha chu..)
 • Điều trị nội nha ( điều trị viêm tủy răng, viêm quanh chóp)
 • Điều trị các bệnh lý nội khoa vùng miệng ( viêm loét miệng, viêm lưỡi…)
 • Phục hình răng giả cố định ( chụp răng, cầu răng)
 • Phục hình răng giả tháo lắp ( tháo lắp toàn bộ, tháo lắp bán phần, hàm nhựa dẻo, hàm khung)
 • Phẫu thuật Răng – Miệng ( phẫu thuật cắt chóp răng, phẫu thuật nang nhầy vùng miệng…)
 • Phẫu thuật hàm mặt ( điều trị viêm nhiễm hàm mặt, điều trị chấn thương, gãy xương hàm mặt, phẫu thuật khối u vùng hàm mặt…)
 • Điều trị răng trẻ em
 
dịch vụ nha khoa
 

Đặc biệt Khoa Răng – Hàm – mặt đã triển khai các dịch vụ kỹ thuật mới: Chỉnh nha và cấy ghép Implant.
 • Chỉnh nha ( trường hợp răng hô, răng cắn chéo, móm, răng chen chúc lệch lạc, răng thưa,…) +Chỉnh nha ( niềng răng) là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người quan tâm. Cùng với sự tiến bộ của kỹ thuật nha khoa, hiện nay phương pháp chỉnh nha không chỉ áp dụng ở trẻ em mà ngay cả người lớn cũng khá phổ biến.
+ Chỉnh nha mang lại cho bạn hàm răng đều đặn không chỉ đẹp mà còn giúp nhai tốt, vừa giúp phòng ngừa và điều trị những sai lệch, bảo vệ sức khỏe, vừa loại bỏ những khuyết điểm để phù hợp hài hòa với khuôn mặt tự nhiên.
chỉnh nha bệnh viện 199
Thực hiện kỹ thuật chỉnh nha tại Bệnh viện 199
Phương pháp chỉnh nha có nhiều loại mắc cài phù hợp với điều kiện kinh tế tính thẩm mỹ mong muốn của mỗi người:
+ Mắc cài kim loại mang tính đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhưng còn hạn chế vì lộ ra bên ngoài, tính thẩm mỹ chưa cao.
+ Mắc cài sứ có ưu điểm kiểm soát tốt, độ bền cao, sứ có màu sắc như răng thật nên có tính thẩm mỹ cao.
 • Cấy ghép Implant ( có thể thực hiện trên tất cả các trường hợp mất răng mà các kỹ thuật làm răng giả thông thường không làm được)
 • Cấy ghép Implant phục hình lại răng đã mất:
+ Tích hợp xương nhanh, giúp cho chiếc răng giả được cắm thẳng vào xương, nên không phải mài răng bên cạnh hoặc làm móc.
+ Ngăn chặn hiện tượng tiêu xương.
+ Đem lại cảm giác ăn nhai như răng thật.
+ Tính thẩm mỹ cao.
KHOA RĂNG HÀM MẶT - BỆNH VIỆN 199

CÁC TIN TỨC KHÁC

02

07/2020

KHOA XÉT NGHIỆM – BỆNH VIỆN 199

 Khoa Xét Nghiệm Bệnh viện 199 được thành lập và phát triển cùng với lịch sử phát triển của bệnh viện. Với phương châm hoạt động: "Thân thiện - Chính xác - Chất lượng - An toàn" từ khâu tiếp nhận - vận hành - phân tích bệnh phẩm đến khâu trả kết quả xét nghiệm.

Xem thêm
02

07/2020

KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN - BỆNH VIỆN 199

Khoa Y học cổ truyền – Bệnh viện 199 được thành lập từ năm 2004. Đồng hành với sự phát triển của bệnh viện. Hiện nay khoa là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho cán bộ chiến sĩ và nhân dân trong khu vực  về điều trị bệnh bằng các phương pháp Y học cổ truyền.

Xem thêm
01

07/2020

lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường và Bệnh viện 199

Với sự hợp tác và hỗ trợ, chuyển giao công nghệ từ Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường - cơ sở nghiên cứu khoa học đầu ngành cấp quốc gia về Sức khỏe nghề nghiệp, vệ sinh sức khỏe môi trường, vệ sinh sức khỏe trường học và phòng chống tai nạn thương tích, Bệnh viện 199 sẽ chủ động triển khai thực hiện các hoạt động chăm sóc sức khỏe người lao động, khám sức khỏe, khám bệnh nghề nghiệp cho người lao động tại khu vực miền Trung Tây Nguyên trong thời gian đến.

Xem thêm
19

06/2020

ÁP-XE QUANH AMIĐAN

Hiện nay số bệnh nhân bị áp-xe quanh amidan đến viện khám tương đối đông, tăng hơn so với cùng thời điểm năm ngoái. Những người bệnh này đến khám và thường có những thắc mắc về bệnh như áp-xe quanh amidan là gì? Liệu áp-xe quanh amidan có nguy hiểm hay không? Để có thể phòng tránh được căn bệnh này cần phải làm gì? Tại sao giai đoạn thời tiết lạnh nóng thất thường lại hay gặp áp-xe quanh amidan?

Xem thêm
16

06/2020

Ứng dụng của CT Brain Perfusion đánh giá tưới máu não trong đột quỵ

     Đột quỵ( hay tai biến mạch máu não)  là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 3 sau bệnh tim mạch và ung thư, với tỷ lệ tử vong và tàn phế cao (cứ 3 phút có một người tử vong vì đột quỵ, thống kê  tại Mỹ).  Đột quỵ có thể xảy ra do 2 nguyên nhân: do nhồi máu (khoảng 80% trường hợp),  làm ngừng trệ dòng máu lên nuôi não hoặc xuất huyết não làm cho máu trong lòng mạch thoát ra bên ngoài vào mô não phá hủy và chép ép nhu mô.

Xem thêm
11

06/2020

VIÊM MŨI DỊ ỨNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

 Viêm mũi dị ứng là một trong những bệnh thường gặp ở chuyên khoa Tai Mũi Họng và Dị ứng trên thế giới cũng như ở nước ta. Theo một thống kê ở 10 nước Châu Âu tỷ lệ mắc viêm mũi dị ứng dao động từ 12-34%; 20 % dân số thế giới và 40% trẻ em bị viêm mũi dị ứng. Bệnh có xu hướng ngày càng gia tăng do môi trường ngày càng ô nhiễm, nhất là ô nhiễm khói bụi – một nguyên nhân gây dị ứng. Bệnh có chiều hướng gia tăng vì mức độ ô nhiễm môi trường ngày một tăng, khí hậu ngày càng biến đổi bất thường.

Xem thêm