VIDEO HOẠT ĐỘNG

Hướng dẫn rửa tay phòng virus nCov (Corona)

Hướng dẫn rửa tay phòng virus nCov (Corona)

Hướng dẫn rửa tay phòng virus nCov (Corona)

KHOA RĂNG HÀM MẶT - BỆNH VIỆN 199

I/ GIỚI THIỆU
khoa răng hàm mặt

   ĐỘI NGŨ KHOA RĂNG HÀM MẶT - BỆNH VIỆN 199
 
     Khoa Răng  - Hàm -  Mặt không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Đổi mới và nâng cao các dịch vụ là một trong những ưu tiên hàng đầu trong định hướng phát triển của bộ phận Răng – Hàm – Mặt trong thời gian qua, chính vì vậy hiện nay chất lượng dịch vụ của bộ phận Răng  - Hàm -  Mặt có uy tín với bệnh nhân trong vùng. Hiện khoa đã và đang triển khai các dịch vụ kỹ thuật cao như: Cấy ghép Implant, Chỉnh nha.

     Đặc biệt, một trong những thế mạnh của khoa Răng Hàm Mặt là điều trị nha khoa thẩm mỹ (phục hình răng sứ, trám răng thẩm mỹ, chỉnh nha, nội nha…). Hiện tại những kỹ thuật này chưa được triển khai nhiều ở các bệnh viện công trên địa bàn Đà Nẵng. Khoa Răng - Hàm - Mặt, Bệnh viện 199 với đội ngũ bác sỹ dồi dào, được đào tạo chuyên môn liên tục, luôn thể hiện thái độ ân cần, niềm nở với bệnh nhân. Ngoài ra các vấn đề chăm sóc lâu dài sau phẫu thuật được khoa quan tâm đặc biệt như theo dõi sát các biến chứng khác để điều trị kịp thời.
     Phương châm hoạt động của khoa: "Vì chất lượng phục vụ và sự hài lòng của người bệnh".

II/ NHÂN SỰ

     Khoa có đội ngũ bác sỹ dồi dào (06 bác sỹ, trong đó có 04 bác sỹ chuyên khoa 1), tất cả đều được đào tạo chuyên ngành về Răng – Hàm – Mặt và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có thái độ phục vụ bệnh nhân tận tình, chu đáo, được người bệnh tin yêu.

III/ DỊCH VỤ

hội chẩn nha khoa
 • Khám và tư vấn .
 • Trám răng thẩm mỹ ( trường hợp răng sâu, răng hở kẽ, răng đổi màu, nhiễm sắc, thiểu sản men, răng sai lệch vị trí, thay đổi kích thước, hình dáng của răng, răng bị mòn cổ…)
 • Điều trị nha chu ( điều trị viêm nướu, viêm nha chu..)
 • Điều trị nội nha ( điều trị viêm tủy răng, viêm quanh chóp)
 • Điều trị các bệnh lý nội khoa vùng miệng ( viêm loét miệng, viêm lưỡi…)
 • Phục hình răng giả cố định ( chụp răng, cầu răng)
 • Phục hình răng giả tháo lắp ( tháo lắp toàn bộ, tháo lắp bán phần, hàm nhựa dẻo, hàm khung)
 • Phẫu thuật Răng – Miệng ( phẫu thuật cắt chóp răng, phẫu thuật nang nhầy vùng miệng…)
 • Phẫu thuật hàm mặt ( điều trị viêm nhiễm hàm mặt, điều trị chấn thương, gãy xương hàm mặt, phẫu thuật khối u vùng hàm mặt…)
 • Điều trị răng trẻ em
 
dịch vụ nha khoa
 

Đặc biệt Khoa Răng – Hàm – mặt đã triển khai các dịch vụ kỹ thuật mới: Chỉnh nha và cấy ghép Implant.
 • Chỉnh nha ( trường hợp răng hô, răng cắn chéo, móm, răng chen chúc lệch lạc, răng thưa,…) +Chỉnh nha ( niềng răng) là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người quan tâm. Cùng với sự tiến bộ của kỹ thuật nha khoa, hiện nay phương pháp chỉnh nha không chỉ áp dụng ở trẻ em mà ngay cả người lớn cũng khá phổ biến.
+ Chỉnh nha mang lại cho bạn hàm răng đều đặn không chỉ đẹp mà còn giúp nhai tốt, vừa giúp phòng ngừa và điều trị những sai lệch, bảo vệ sức khỏe, vừa loại bỏ những khuyết điểm để phù hợp hài hòa với khuôn mặt tự nhiên.
chỉnh nha bệnh viện 199
Thực hiện kỹ thuật chỉnh nha tại Bệnh viện 199
Phương pháp chỉnh nha có nhiều loại mắc cài phù hợp với điều kiện kinh tế tính thẩm mỹ mong muốn của mỗi người:
+ Mắc cài kim loại mang tính đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhưng còn hạn chế vì lộ ra bên ngoài, tính thẩm mỹ chưa cao.
+ Mắc cài sứ có ưu điểm kiểm soát tốt, độ bền cao, sứ có màu sắc như răng thật nên có tính thẩm mỹ cao.
 • Cấy ghép Implant ( có thể thực hiện trên tất cả các trường hợp mất răng mà các kỹ thuật làm răng giả thông thường không làm được)
 • Cấy ghép Implant phục hình lại răng đã mất:
+ Tích hợp xương nhanh, giúp cho chiếc răng giả được cắm thẳng vào xương, nên không phải mài răng bên cạnh hoặc làm móc.
+ Ngăn chặn hiện tượng tiêu xương.
+ Đem lại cảm giác ăn nhai như răng thật.
+ Tính thẩm mỹ cao.
KHOA RĂNG HÀM MẶT - BỆNH VIỆN 199

CÁC TIN TỨC KHÁC

05

12/2020

Khai giảng lớp đào tạo chăm sóc sức khỏe ban đầu theo nguyên lý y học gia đình

Sáng nay 12/5, tại Bệnh viện 199, khai giảng lớp đào tạo Chăm sóc sức khỏe ban đầu theo nguyên lý Y học gia đình. Đây là chương trình đào tạo theo chương trình của trường Đại học Y Hải Phòng, tham dự buổi lễ Khai giảng có PGS.TS. Phạm Văn Mạnh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Y Hải Phòng, Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Ba, Bác sĩ Nguyễn Duy Cương - Cục Y tế - Bộ Công an, Ban lãnh đạo Bệnh viện 199 cùng các bác sĩ tham gia lớp đào tạo.

Xem thêm
10

08/2020

Hành trình chi viện cho Đà Nẵng của các bác sỹ Bệnh viện 198

“Đây hoàn toàn là quyết định tự nguyện của chúng tôi, giữa lúc dịch bệnh Covid-19 đang diễn tiến phức tạp, chúng tôi đã không ngần ngại xa nhà, xa gia đình, khăn gói lên đường vào Đà Nẵng chống dịch”. BS Long - Trưởng đoàn chuyên gia cho biết.

Xem thêm
10

08/2020

Bệnh viện 199 chia sẻ những tấm kính chắn giọt bắn cho BV Phổi, BV Dã chiến Hòa Vang và BV Dã chiến Tiên Sơn

Những tấm kính chắn là một vật rất hữu dụng khi các y bác sĩ thực hiện lấy mẫu xét nghiệm virus SAR-CoV-2. Khi người dân được lấy mẫu, họ có xu hướng dễ bị hắt xì, ho, ảnh hưởng đến người kĩ thuật viên lấy mẫu xét nghiệm.

Xem thêm
07

08/2020

Điều dưỡng viên tự nguyện xung phong tăng cường cho bệnh viện dã chiến

Đồng chí Đinh Ngọc Hân cho biết:”Là một người trẻ, tôi rất muốn đóng góp một phần công sức của mình vào công cuộc chống dịch của thành phố, nên quyết định đề xuất tăng cường cho Bệnh viện dã chiến. Tôi xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ theo sự phân công của Giám đốc bệnh viện dã chiến”.

Xem thêm
05

08/2020

Cho phép xét nghiệm Covid-19 bằng Realtime PCR tại Bệnh viện 199

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn kiểm tra những công tác cuối cùng trước khi Bệnh viện 199 – Bộ Công an (đóng tại Đà Nẵng) chính thức xét nghiệm Covid-19 theo phương pháp Realtime PCR.

Xem thêm
04

08/2020

Người trẻ tiên phong chống dịch: "Không có gì đáng sợ, mẹ đừng lo".

Nhiều tình nguyện viên đã lên đường từ những ngày đầu tiên khi dịch COVID-19 quay trở lại. Họ gạt bỏ công việc, gia đình và nỗi sợ hãi, tiên phong tiến về những "thành lũy" chống dịch.

Xem thêm